Mệnh Kim hợp màu gì sẽ đem lại nhiều may mắn?

Mệnh Kim hợp màu gì sẽ đem lại nhiều may mắn?

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành. Vậy mệnh Kim hợp màu gì sẽ đạt được may mắn?

1. Đôi nét về người mệnh Kim:

Trong thuyết ngũ hành thì môi trường bao gồm 5 yếu tố tượng trưng: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Người thuộc mệnh Kim sẽ tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời, “Kim” được nuôi dưỡng bởi đất trời, được thiên nhiên, được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng Kim được sinh ra từ Thổ.

Mệnh Kim bao gồm những người có năm sinh dưới đây:

– Nhâm Dần sinh năm 1962

– Quý Mão sinh năm 1963

– Canh Tuất sinh năm 1970

– Tân Hợi sinh năm 1971

– Giáp Tý sinh năm 1984

– Ất Sửu sinh năm 1985

– Nhâm Thân sinh năm 1992

– Quý Dậu sinh năm 1993

– Canh Thìn sinh năm 2000

– Tân Tỵ sinh năm 2001

Đa phần những người mệnh Kim đều thuộc tuýp người sống thẳng thắn, trung thực và có trách nhiệm. Khi được giao bất cứ nhiệm vụ nào, họ đều cố gắng và nỗ lực hết sức để hoàn thành. Thêm vào đó, những người mang mệnh này rất có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Họ có ý chí quyết đoán, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Vì vậy, biết được mệnh Kim hợp với màu gì sẽ giúp bạn gặp được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống để phát triển bản thân.

2. Mệnh Kim hợp màu gì?

Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Không những vậy mà sức khỏe của bạn cũng tốt hơn, ít khi gặp phải đau ốm, bệnh tật. Điều đặc biệt hơn là khi mang theo những vật phẩm có màu sắc hợp mệnh Kim bên người nó cũng sẽ mang đến nhiều vận may cho bạn trong chuyện tình duyên. Vì thế mà đôi lứa hòa hợp, yêu thương nhau lâu dài, ít phải chịu cảnh chia ly, từ biệt. Vậy mệnh Kim hợp màu gì? Theo các nhà phong thủy, màu hợp mệnh Kim là các màu: Vàng, trắng và xám bạc.

Mệnh Kim hợp màu gì sẽ đem lại nhiều may mắn? - 3

– Màu vàng:

Màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn. Đối với người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim.

– Màu trắng:

Có thể nói rằng, màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng và, nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

– Màu xám bạc:

Trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim bởi nó rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim và màu xám bạc giúp họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.

Mệnh Kim hợp màu gì sẽ đem lại nhiều may mắn? - 4

3. Người mệnh Kim không hợp màu gì?

Nếu như bạn đã biết mệnh Kim hợp màu gì thì cũng cần lưu ý một số màu mà mệnh Kim nên kị. Đó là màu đỏ, hồng và tím. Đây là những màu đại diện cho mệnh Hỏa vì thế nó tương khắc với những người mệnh Kim. Bởi vậy bạn cần thận trọng khi sử dụng những vật phẩm mang màu sắc này.

Mệnh Kim hợp màu gì sẽ đem lại nhiều may mắn? - 5

5 vật phẩm phong thủy hút tài lộc nên đặt trong nhà
5 vật phẩm phong thủy hút tài lộc nên đặt trong nhà
Theo phong thủy, chỉ cần đặt đúng những vật phẩm mang lại tài lộc sẽ giúp gia chủ cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ hanh thông và thuận lợi…
Bấm xem >>
Theo Dương Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *