Mẹ chồng luộc trứng bỏ vào giường qua đêm, cứ tưởng “bùa” ai ngờ hiệu quả tức thì

Mẹ chồng luộc trứng bỏ vào giường qua đêm, cứ tưởng "bùa" ai ngờ hiệu quả tức thì

Theo phong thủy, vợ chồng muốn giao đạo hương thịnh, trăm năm hạnh phúc, hãy đặt ngay thứ này dưới gầm giường.

1. Những đồ vật đặt dưới gầm giường giúp vợ chồng khăng khít 

Đặt ống nhổ dưới gầm giường

Theo phong thủy, vợ chồng muốn giao đạo hương thịnh, trăm năm hạnh phúc, hãy đặt một cái ống nhổ dưới gầm giường. “Bảo vật” này sẽ giúp vợ chồng hóa giải những tranh cãi hàng ngày, thậm chí còn giảm đi đáng kể những mâu thuẫn gay gắt, giúp tình cảm hai người càng bền chặt, êm ấm và ngọt ngào như thủa mới yêu. Bởi ống nhổ vốn là vật dụng để đựng bã trầu của ông bà ta xưa kia. Và “trầu cau” là đầu câu chuyện, làm nên mối lương duyên tốt đẹp của nam và nữ.

Đặt trứng gà luộc chín dưới gầm giường

Trứng gà không chỉ là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, mà còn rất có giá trị phong thủy. Theo dân gian truyền lại: Nếu nhà có người bị trúng tà, sẽ đi luộc trứng rồi gói vào mảnh khăn mỏng, lăn qua lăn lại trên người để xua đuổi tà ma. 

Mất ngủ là nguyên nhân chính khiến tâm sinh lý con người biến đổi, trở nên khó chịu và cáu bẳn. Do đó, một giấc ngủ sâu vô cùng quan trọng, giúp hạn chế đáng kể những mâu thuẫn không đáng có, tăng thêm trí lực để hoàn thành tốt công việc. Vậy nên, nếu bạn bị mất ngủ hãy thử đặt một quả trứng gà đã luộc chín dưới gầm giường xem sao? Chắc chắn, bạn sẽ có một buổi tối vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc đấy.  

Mẹ chồng luộc trứng bỏ vào giường qua đêm, cứ tưởng amp;#34;bùaamp;#34; ai ngờ hiệu quả tức thì - 3

Đặt một đôi giày thêu dưới gầm giường

Thời xưa, các cô gái thường đi giày thêu hoa, được tạo ra từ những đường kim mũi chỉ vô cùng tinh tế. Những bông hoa rực rỡ sắc màu, sống động như thật, góp phần tô điểm thêm cho nét đẹp thanh tú của người con gái, như có hoa nở ngay dưới chân mình.

Để đôi giày thêu hoa dưới gầm giường là một lời nhắc nhở, cũng là mẹo phong thủy để các ông chồng thêm yêu thương và trân trọng vợ hơn, không mèo mả gà đồng, làm chuyện sai quấy ở bên ngoài. Đồng thời cách này còn giúp hâm nóng lửa yêu đáng kể, để nó bùng cháy mãi mãi, giúp tình cảm đôi bên bền vững lâu dài, hạnh phúc mỹ mãn, đầu bạc răng long.

Mẹ chồng luộc trứng bỏ vào giường qua đêm, cứ tưởng amp;#34;bùaamp;#34; ai ngờ hiệu quả tức thì - 4

2. Những món đồ nhất định không được để dưới gầm gường

Quần áo mang đến xui xẻo

Thường thì mọi người có thói quen để đồ dưới gầm giường cho gọn, nhưng đây được xem là điều mang gây xui xẻo. Khi đồ đạc để dưới giường sau một thời gian sẽ bám bụi sẽ tích tụ khí xấu, ảnh hưởng đến người nằm. Chú ý nếu để quần áo cũ để dưới gầm giường thì mang đến nguy hiểm. Và việc làm này có thể gây ra cho bạn rắc rối trong chuyện tình cảm, tiền bạc.

Đồ kim loại

Xét về góc độ khoa học để đồ vật kim loại dưới gầm giường không hề tốt cho sức khỏe. Theo y học, cơ thể chúng ta vẫn chứa đựng nhiều loại nguyên tố kim loại và chất khoáng. Mỗi ngày chúng ta đều chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi từ trường cực Bắc và cực Nam của Trái đất. Vật kim loại sẽ làm đảo loạn từ tính, khiến cơ thể bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cảm xúc.

Mẹ chồng luộc trứng bỏ vào giường qua đêm, cứ tưởng amp;#34;bùaamp;#34; ai ngờ hiệu quả tức thì - 5

Sách vở

Nhiều người để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Làm như vậy không chỉ khiến cho sách vở của bạn bị hư hỏng vì mối mọt mà còn khiến cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại.

Mảnh vỡ, đồ vụn vặt cũ

Nếu đặt quá nhiều những mảnh vỡ vụn, hoặc những đồ dùng đã lâu không dùng đến ở dưới gầm giường thì sẽ có nhiều chuyện xảy ra như chuyện tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, bị kẻ tiểu nhân làm hại. Đặc biệt, tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-chong-luoc-trung-bo-vao-giuong-qua-dem-cu-tuong-bu…

10 lý do khiến gia chủ sóng gió triền miên, thầy phong thủy tới cũng lắc đầu chịu thua
10 lý do khiến gia chủ sóng gió triền miên, thầy phong thủy tới cũng lắc đầu chịu thua
Theo phong thủy, treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) được cho là ngăn chặn, xua đuổi Thần Tài đến nhà.
Bấm xem >>
Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *